Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực hóa chất. Các loại hóa chất tại Đại Long Bình luôn luôn được nhập khẩu chính gốc từ những đơn vị thị trường uy tín nhất hiện nay...

Kính chào Quý Doanh nghiệp

Quý khách đang cần mua hóa chất ?

Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp hóa chất giá rẻ chất lượng, chuyên nghiệp ?

Quý khách đang cần mua và giao hàng hóa chất nhanh chóng ?

Quý khách đang muốn tìm người tư vấn về các loại hóa chất khác nhau ?

Quý khách sẽ được tìm thấy câu trả lời từ Hóa Chất Đại Long Bình. Chúng tôi tự hào là là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực hóa chất. Các loại hóa chất tại Đại Long Bình luôn luôn được nhập khẩu chính gốc từ những đơn vị thị trường uy tín nhất hiện nay. Do đó, nguồn gốc xuất xứ luôn được rõ ràng đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Các loại hóa chất trước khi nhập vào kho được chúng tôi trải qua quá trình kiểm định chất lượng theo quy định của nhà nước đảm bảo hoàn toàn chính xác về mặt chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo quá trình phân phối luôn luôn được toàn diện nhất khi đến với Quý Khách Hàng.

Cùng với sự đa dạng về các loại hóa chất cũng như mẫu mã, nhãn hàng khác nhau vì vậy Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm cũng như chất lượng.

intro

Ngoài việc phân phối các sản phẩm hóa chất được sản xuất tại Việt Nam, Đại Long Bình là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hóa chất lớn tại Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Australia, Bỉ, Canada, Hungary, Israel, Jordan, Saudi Arabia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi… đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa chất cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau như :

– Bánh kẹo

– Ngành nhựa

– Cao su Latex

– Ngành sơn

– Chất tẩy rửa

– Nước giải khát

– Chế biến hải sản

– Nuôi trồng thủy sản

– Chế biến thịt

– Phân bón

– Dầu nhờn/xăng

– Sản xuất bia

– Dầu thực vật

– Sản xuất bột mì

– Dầu/khí

– Sản xuất bột ngọt

– Dệt nhuộm

– Sản xuất và tinh luyện đường

– Dược phẩm

– Thức ăn chăn nuôi

– Gốm sứ

– Thuộc da

– Hóa mỹ phẩm

– Thuốc lá

– Mì ăn liền

– Thủy tinh

– Mực in

– Xây dựng

– Mút xốp

– Xi mạ đánh bóng kim loại

– Ngành giấy

– Xử lý gỗ

– Các loại nước tương, nước chấm

– Xử lý nước và chất thải

– Bánh nướng các loại

– Ngành cao su

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Đại Long Bình chúng tôi Với phương châm “Có chất lượng, có thị trường”, Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng hàng hóa sản phẩm. Đến nay, Công Ty TNHH XNK HÓA CHẤT ĐẠI LONG BÌNH đã trở thành một trong những trụ cột nhập khẩu trong làng hóa chất Việt Nam, đó là sự nỗ lực của toàn thể nhân viên Công Ty dưới sự chỉ đạọ sáng suốt của Ban Giám Đốc.

intro

intro

intro

Hướng tới mục tiêu trước mắt và kế hoạch tương lai, Công Ty chúng tôi quyết tâm đẩy mạnh sức tiêu thụ mặt hàng hóa chất trên toàn quốc, nâng tổng số lượng và trị giá hàng nhập tăng dần hàng năm. Mặt khác, Công Ty chúng tôi cũng sẽ gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường hóa chất.

 

CÔNG TY TNHH XNK HÓA CHẤT ĐẠI LONG BÌNh VIỆT NAM

Lô Q4, Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

(84.8) 0272-37.625.611

0919 172 000 – 0903 321 946 – 0917 384 860

dailongbinh@yahoo.com.vn

http://hoachatdailongbinh.com