Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

14:33 - 19/01/2021

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website hoachatdailongbinh.com bao gồm: họ tên, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà hoachatdailongbinh.com cần khách hàng cung cấp khi liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các thông tin đến thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại hoachatdailongbinh.com

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hoachatdailongbinh.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XNK HÓA CHẤT ĐẠI LONG BÌNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô Q4, Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 0919 172 000 – 0903 321 946 – 0917 384 860 – Fax: (84.8) 0272-37.625.611

Email: kinhdoanh@hoachatdailongbinh.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu hoachatdailongbinh.com thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến website hoachatdailongbinh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ hoachatdailongbinh.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hoachatdailongbinh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Ban quản lý hoachatdailongbinh.com yêu cầu các cá nhân khi liên hệ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Ban quản lý hoachatdailongbinh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

 

Tin liên quan

Chính sách bán hàng
Siêu bão Harvey khiến hoá chất quan trọng nhất thế giới trở thành hàng hiếm
Gia tăng nhập khẩu phân bón từ thị trường Philippines
Cạnh tranh phân bón – Đến hồi hay!
Hướng dẫn sử dụng hóa chất polyaluminium chloride – pac keo tụ